7 am to 6 pm

Thứ 2 đến Thứ 7

Lô B2-149 Hòa Xuân

TP Đà Nẵng

0931.952.979

duannhadatdanang@gmail.com

So sánh các bảng liệt kê

Hướng dẫn SEO Facebook lên top Google & Tối ưu chi phí quảng cáo

Chào mọi người, Mình tên là Vĩnh – Nhân viên Sale tập đoàn Kim Long Nam Group một đơn vị chuyên về khai thác & phân phối các sản phẩm bất động sản: Đất nền, Căn hộ cao cấp, Condotel, Tổ hợp du lịch & giải trí.. Hiện tại mình đang chạy số bán cho một dự án đất nền sắp ra mắt thị trường vào cuối tháng 10/2017 đó là dự án Kim Long City cho nên Marketing Facebook là kênh mình không thể bỏ qua vì các ưu việt của nó mà ai cũng biết đó là: tiếp cận khách hàng nhanh, tính lan tỏa mạnh, hiệu ứng Viral cao…

Với một chút kiến thức tự học mình xin làm bài hướng dẫn cách SEO một FanPage lên Top Googlecách tối ưu chi phí chạy quảng cáo và nhắm đúng đối tượng khách hàng trên Facebook một cách hiệu quả nhất. Nếu mọi người cảm thấy bài viết này thật sự bổ ích cho mình xin dành một phút ghé thăm quan trang Facebook của mình đã tạo cho dự án khu đô thị Kim Long Nam City tại đây để Review cách bố trí hình ảnh, cách viết bài và đừng quên BỐ THÍ cho em nó 1 LIKE quý báo của bạn nhé -> https://www.facebook.com/KimLongCityDaNang.

1. CÁCH TỐI ƯU FANPAGE ĐỂ ĐƯỢC LÊN TOP GOOGLE

Mình chắc chắn 1 điều là nhiều bạn hay thắc mắc vì sao mình cũng có Fanpage của dự án hay sản phẩm rồi đăng bài viết ầm ầm, câu Like, share link… mà sao khi tìm kiếm trên Google chả thấy đâu lại chỉ của thấy Fanpage của đối thủ. Điều này sẽ làm bạn mất đi cơ hội có được khách hàng từ Google, một bộ máy tìm kiếm mà đa số người Việt Nam sử dụng. Bạn sẽ hoàn toàn có được khách hàng này nếu biết cách tối ưu nó hay còn có tên gọi khác đó là SEO FACEBOOK. Với từ khóa dự án Kim Long City trang Face của mình cũng nằm TOP google rồi nhé.
Seo Facebook

Bước 1: SEO Onpage Fanpage

Về cách tạo Fanpage thì mình sẽ không chỉ dẫn nữa nhé, mình chỉ hướng dẫn cách tối ưu nó bằng hình ảnh trực quan cho mọi người dễ theo dõi và làm theo. Bạn mở Fanpage của mình vào phần giới thiệu như hình ảnh bên dưới.

Seo Face Book 2

Mọi người điền chỉnh sửa các tính năng quang trọng như hình bên dưới nhé. Đừng quên cung cấp đầy đủ các thông tin: Số điện thoại, Email, Website (nếu không có thì bạn copy Fanpage của chính nó vào), thời gian hoạt động của nó nữa nhé !

seo Facebook 3

seo facebook 4

Bước 2> SEO Offpage FaceBook

Từ Seo Offpage có lẻ bạn thấy xa lạ và khó hiều, nhưng nó cũng vô cùng đơn giản trong công việc của bạn hằng ngày mà bạn đang làm nhưng bạn không biết.
+ Bạn hãy mời bạn bè Like trang Fanpage của bạn đã tối ưu ở bước 1 (mới ngày từ 10 đến 20 người) nếu ai quen nhờ họ share link càng tốt
+ Khi bạn đăng tin quảng cáo trên các trang rao vặt bạn để link Fanpage theo 2 dạng:
Một là dạng link trần: https://www.facebook.com/KimLongCityDaNang/
Hai là dạng Anchor Text: Dự án Kim Long City <- Chèn link vào đây (nhớ đa dạng từ khóa Anchor Text nhé)

Như vậy là bạn hoàn toàn có thể tự mình SEO trang Fanpage của mình rồi nhé. Và chờ đội trong vài ngày Google index và đánh giá chất lượng trang của bạn sẽ sếp hạng ở vị trí nào trên bộ máy tìm kiếm số 1 thế giới này.

2. CÁCH TỐI ƯU CHI PHÍ QUẢNG CÁO & NHẮM ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

Đối với hướng dẫn cách tối ưu chạy quảng cáo: Chi phí, nhắm đối tượng khách hàng mình sẽ gửi File hướng dẫn cụ thể cho những ai quan tâm đến. Bạn muốn nhận được tài liệu hướng dẫn một cách tường minh và chi tiết nhất mình sẽ Inbox tài liệu riêng bằng cách sau:

Vào Fanpage của mình: https://www.facebook.com/pg/KimLongCityDaNang

Bước 1: Chỉ cần Like FanPage (Không cần Share Link đâu nhé -> nên yên tâm ko cướp khách hàng)
Bước 2: Vào bài viết đầu tiên ờ Fanpage có Video: Comment một số câu có ý nghĩa như sau:

Dự án có vị trí đẹp / Giá đất nền hợp lý / Khu đô thị xanh kiểu mẫu

Người ta nói ” hãy cho đi rồi sẽ nhận” Mình đã cho bạn 2 thứ: một bài SEO đầy chất lượng rồi và một tài liệu tối ưu chạy quảng cáo. Giờ chỉ cần bạn Action thôi nhé !

P/s: đây cũng là một hình thức Viral Marketing khi nào rãnh mình sẽ làm một Guide hướng dẫn mọi người sau. Thân Ái !

Hướng dẫn SEO Facebook lên top Google & Tối ưu chi phí quảng cáo
3.3 (65%) 4 votes

img

duanbdsdanang

Bài viết liên quan

Đà Nẵng xuất hiện căn hộ văn phòng Officetel đầu tiên

Officetel được ghép giữa 2 từ Office và Hotel là loại căn hộ nhà ở kết hợp...

Tiếp tục đọc
duanbdsdanang
bởi duanbdsdanang

Đà Nẵng xuất hiện nhiều dự án căn hộ hạng sang

Cuối quý IV/2018, thị trường căn hộ Đà Nẵng dần lấy lại vị thế sau một...

Tiếp tục đọc
duanbdsdanang
bởi duanbdsdanang

Đà Nẵng xuất hiện thương hiệu cao cấp – Charmington Tamashi

Có lẻ không người dân Đà Nẵng nào không biết đến "Siêu Thị Bài Thơ Đà...

Tiếp tục đọc
duanbdsdanang
bởi duanbdsdanang

Tham gia thảo luận