7 am to 6 pm

Thứ 2 đến Thứ 7

Lô B2-149 Hòa Xuân

TP Đà Nẵng

0931.952.979

duannhadatdanang@gmail.com

So sánh các bảng liệt kê

Homeland Central Park – Cơ hội cho người đến sau

Homeland Central Park – Cơ hội cho người đến sau

Vô tình, trong một dịp đi công tác ngồi chơi với các đồng nghiệp và bạn bè tại Quảng Nam thì cả nhóm giới thiệu khách mời anh Tùng, thấy mọi người hay gọi là bác “Tùng Đen” khá nổi tiếng về giới đầu tư bất động sản, điểm nổi bậc dễ nhận biết là anh ấy đeo một dây chuyền cỡ lớn có mặt là hình lưỡi dao lam với khuôn mặt mang đật chất của người Quảng. Biết tôi cũng xong công việc sắp về nhà, ảnh ngã ý tiện đường “anh chở chú ra luôn” vì anh cũng trên đường ra đó tìm hiểu và đầu tư một số nơi.

Lên xe chúng tôi được tài xế riêng chở thẳng ra Đà Nẵng, trên đường đi anh nói “Chú dân Đà Nẵng, quen thuộc đường xá… thôi nửa ngày còn lại đi cùng với anh xem như là hướng dẫn viên” thế là chúng tôi trở nên thân quen khi nào không hay và được biết điểm đến đầu tư của anh Tùng sẽ là khu vực Liên Chiểu Đà Nẵng. Xe di chuyển thẳng theo đường biển Nguyễn Tất Thành đến hết đường bọc qua khu vực dự án Golden Hills, lái xe tấp vào Kiot mà mấy anh môi giới thường hay lập ra ở những nơi dự án mới mở.

8-sot-dat-1_bejgVừa bước xuống xe thì có hai thanh niên chạy ra chào đón nhiệt tình, giới thiệu dự án tại đây và nhấn mạnh hiện tại thì đất Đà Nẵng đang sốt nhất khu vực Hòa Liên với việc di dời 2 nhà máy thép “Dana ý, Dana Úc” ra khỏi khu dân cư, và chủ trương của thành phố sẽ mở con đường thông từ đường Quốc lộ đến đường cao tốc Quảng Nam Quảng Ngãi. Nghe sơ lượt qua anh Tủng phán một câu “Mi lồm như ta không biết, sốt đất khu này là ảo, do một nhóm đầu tư nào đó đang làm thị trường” và chìa Video cho mọi người xem.

Rời khỏi Kiot lên xe đi lòng vòng một lâu, tôi liền thắc mắc hỏi “Anh chạy ra đây muốn đầu tư khu vực nào” thì ảnh trả lời rằng: hôm qua lướt facebook thấy mấy đứa đăng công văn hỏa tốc của phó thủ tướng Vương Đình Nghệ gửi TP Đà Nẵng về bố trí vốn đầu tư Cảng Liên Chiểu giai đoạn một nên muốn mua vài lô đất khu vực này, nhưng muốn tìm dự án nào đang triển khai mua mới có hiệu quả.

dau tu cang Lien Chieu

Với kinh nghiệm lão làng ảnh sau khi sử dụng công cụ Google “dự án bất động sản tại quận Liên Chiểu” thì dễ dàng timg thấy được các thông tin mình cần tìm kiếm.du an bds Lien Chieu

Truy cập vào vài trang web thì thấy hiện tại dự án Homeland Central Park đang mở bán. Đọc thông tin sơ bộ anh Tùng truy cập vào website dự án https://homelandscentralpark.com và liên hệ nhân viên kinh doanh, cũng ngẫu nhiên là anh nhân viên này hiện đang trực dự án và chúng tôi hẹn gặp nhau tại quán Cafe tại con đường “Mê Linh” đối diện dự án này.

Homeland Centrral Park

Với sự tư vấn cặn kẻ và chi tiết của nhân viên kinh doanh của công ty Dana Homeland, anh Tùng quyết định đầu tư một căn Shophouse mặt tiền đường chính View hồ bàu tràm rộng 65ha và 1 lô đất nền biệt thự View ra con kênh nhân tạo mà dự án này đang khơi thông hiện tạo cảnh quan. Với chiếc khấu lên đến 5% và chủ đầu tư cam kết mua lại sản phẩm với lợi nhuận lên đến 10% giá trị hợp đồng, trên đường trở về anh Tùng phát biểu một câu “Homeland Central Park mở bán giai đoạn cuối, nhưng vẫn còn cơ hội cho người đến sau

Chở tôi về đến nhà, bắt tay nhau anh nói một câu “Anh cảm ơn chú đi cùng, anh mua không phải vì dự án còn chiếc khấu hay cam kết lợi nhuận, anh mua vì tiềm năng của khu vực này và khả năng sinh lời sau khi dự án Liên Chiểu khởi công

Ký sự trong đêm

Người đưa tin

Homeland Central Park – Cơ hội cho người đến sau
5 (100%) 2 votes

img

duanbdsdanang

Bài viết liên quan

Đà Nẵng xuất hiện căn hộ văn phòng Officetel đầu tiên

Officetel được ghép giữa 2 từ Office và Hotel là loại căn hộ nhà ở kết hợp...

Tiếp tục đọc
duanbdsdanang
bởi duanbdsdanang

Đà Nẵng xuất hiện nhiều dự án căn hộ hạng sang

Cuối quý IV/2018, thị trường căn hộ Đà Nẵng dần lấy lại vị thế sau một...

Tiếp tục đọc
duanbdsdanang
bởi duanbdsdanang

Đà Nẵng xuất hiện thương hiệu cao cấp – Charmington Tamashi

Có lẻ không người dân Đà Nẵng nào không biết đến "Siêu Thị Bài Thơ Đà...

Tiếp tục đọc
duanbdsdanang
bởi duanbdsdanang

Tham gia thảo luận