7 am to 6 pm

Thứ 2 đến Thứ 7

Lô B2-149 Hòa Xuân

TP Đà Nẵng

0931.952.979

duannhadatdanang@gmail.com

So sánh các bảng liệt kê

Dự án Kim Long City – Đất nền VIP nhất quận Liên Chiểu

Kim Long City là dự án đất nền có vị trí có thể xem là đắc địa nhất quận Liên Chiểu, sở hữu hai mặt tiền trục chính : Trục 60m Nguyễn Sinh Sắc kết nối với biển Nguyễn Tất Thành chưa đến 300m  ôm trọn vịnh Đà Nẵng với bãi tắm thơ mộng và bãi cát dài chính là con đường du lịch tuyệt vời của quận Liên Chiểu và Trục I Tây Bắc Hoàng Thị Loan 32m là con đường kinh tế, trọng yếu của quận Liên Chiểukết nối với trung tâm Đà Nẵng qua cầu vượt ngã ba Huế chưa đến 400m, đối diện dự án là trung tâm Hành Chính Quận Liên Chiểu. Dự Kim Long City Liên Chiểu có thể được xem là khu đô thị kiểu mẫu sầm uất bậc nhất tại đây.

1. Tổng quan về dự án Kim Long City

– Tên dự án: khu đô thị Kim Long City
– Vị trí dự án: Đường Nguyễn Sinh Sắc, Q Liên Chiểu, Đà Nẵng
– Chủ đầu tư: Kim Long Nam Group
– Đơn vị độc quyền phân phối: Kim Long Nam Land
– Tổng diện tích: 145,267m2

+ Đất ở nhà phố: 69,942m2 chiểm tỉ lệ 48%
+ Đất công trình giáo dục: 6,950m2 chiểm tỉ lệ 5%
+ Đất cây xanh: 10,082m2 chiểm tỉ lệ 7%
+ Đất thương mại dịch vụ: 4,836m2 chiểm tỉ lệ 3%
+ Đất giao thông 53,457m2 chiểm tỉ lệ 37%

– Đường sá quy hoạch: 60m, 32m, 10m5 & 7m5
– Sản phẩm dự án phát triển đồng thời 2 sản phẩm gồm đất nền & nhà phố thương mại cụ thể:
+ Đất nền: 638 lô đất nền diện tích 5×20, hướng: Đông Bắc, Tây Bắc, Đông Nam & Tây Nam
+ Nhà Phố Thương mại: 78 căn, thiết kế 1 trệt 5 tầng bàn giao phần thô – Hướng: Đông Bắc & Tây Nam

* Chuyên viên dự án: 0905.434.437 Mr Vĩnh

2. Vị trí Dự án Kim Long City

3. Kim Long City có vị trí đắc đại bậc nhất Quận Liên Chiểu

Khu đô thị Kim Long City có thể khẳng đinh là dự án đất nền có vị trí đắc địa bậc nhất Quận Liên Chiểu với việc sở hữu 2 mặt tiền của 2 trục đường huyết mạch Trục I Tây Bắc Hoàng Thị Loan & Nguyễn Sinh Sắc tạo nên lợi thế cả về đầu tư cũng như an cư khu đô thị ven biển gần trung tâm Đà Nẵng. Chưa kể đến đối diện dự án Kim Long Nam City là nơi làm việc của trụ sở trung tâm hành chính Quận Liên Chiểu giúp an ninh tại khu dân cư tốt và thuận tiện cho việc làm các thủ tục giấy tờ khi sinh sống tại đây.
Tiên ích Kim Long Nam City

+ Đường Nguyễn Sinh Sắc kết nối với biển Liên Chiểu chưa đến 300m qua con đường Nguyễn Tất Thành ôm trọn vịnh Đà Nẵng với bãi tắm thơ mộng và bãi cát dài chính là con đường du lịch tuyệt vời của quận Liên Chiểu.

+ Đường Hoàng Thị Loan Trục I Tây Bắc được xem là con đường kinh tế, trọng yếu của quận Liên Chiểu nối thẳng từ cầu vượt Ngã Ba Huế, qua bệnh viện Ung Bướu, trung tâm hành chính quận đến KCN Hòa Khánh tạo nên sự thuận lợi trong việc thông thương, di chuyển đến các điểm lân cận.

4. Kim Long City có tiện ích nội và ngoại khu hoàn hảo

Khu đô thị Kim Long City nằm ngay trung tâm quận Liên Chiểu cho nên được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu mà không phải khu đô thị nào có được: hệ thống giao thông, đèn điện, trường trạm hoàn chỉnh. Ngoài việc đối diện dự án Kim Long City là TTHC quận Liên Chiểu thì bên cạnh dự án là bệnh viện UB lớn nhất miền trung tây nguyên, chưa kể đến 8 trường Đại học, cao đẳng & trung cấp nằm rải rác xung quang dự án: Đại học bách khoa, đại học Sư phậm, Cao đằng Thương mại…và từ dự án bạn di chuyển đến chợ Hòa Khánh ngôi chợ lớn nhất quận Liên Chiểu chưa đầy 500m,

tiện ích kim long nam city
Đối với tiện ích nội khu thì chưa có dự án đất nền tại Đà Nẵng được bố trí cây xanh bằng khu đô thị Kim Long City bằng việc chủ dự án sử dụng những lô đất nền nằm ngay tim ngã ba đường đâm vào để sử dụng làm công viên nhỏ và ngay trung tâm dự án là một công viên lớn đưa tổng số công viên tại đây lên thành 18 công viên trong tổng thể diện tích dự án chỉ có 145,267m2 và một trường trung học cơ sở và điểm đặc biệt là ngay góc ngã tư hai mặt tiền Nguyễn Sinh Sắc & Hoàng Thị Loan chủ dự án sẽ phát triển một khu thương mại cao tầng đẳng cấp để phục vụ việc mua sắm và giải trí cho toàn bộ khu dân cư cả khu vực.

5.CHÍNH SÁCH & GIÁ BÁN SẢN PHẨM TẠI KIM LONG CITY

Dự án khu đô thị Kim Long City hứa hẹn sẽ cho ra mắt thị trường vào tháng 9/2017 bao gồm hai loại sản phẩm: đất nền & nhà phố thương mại. Bạn sẽ được ngân hàng SHB vay vốn lên đến 70% giá trị sản phẩm. Điểm đặc biệt là bạn sẽ được chọn vị trí lô đất nền theo mục đích của mình: ở, kinh doanh, đầu tư và ngày mở đặt chỗ của dự án.

dự án Kim Long Nam CityVới số lượng đất nền hạn chế cho vị trí dự án VIP này thì việc sở hữu được sản phẩm với giá rẻ trực tiếp từ chủ đầu tư sẽ khó cho nên nếu bạn quan tâm đất nền quận Liên Chiểu tại khu vự này hãy liên hệ ban quản lý dự án sớm để biết rỏ thông tin: giá cả, chính sách cũng như thời gian mở bán dự án trong thời gian sớm nhất theo thông tin bên dưới nhé.

Sàn giao dịch Bất động sản Kim Long Nam.
Website: http://kimlongnamcity.com
Điện thoại: Bán hàng 0931.952,979 – QLDA: 0905.434.437
Địa chỉ: 16 Trần Phú, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
Dự án Kim Long City – Đất nền VIP nhất quận Liên Chiểu
4.2 (84%) 5 votes

img

duanbdsdanang

Bài viết liên quan

Homeland Paradise Village – Khu biệt thự Bồng Lai đẳng cấp

Khu đô thị biệt thự Bồng Lai mang hiện mang tên thương mại là Homeland Paradise...

Tiếp tục đọc
duanbdsdanang
bởi duanbdsdanang

Homeland Lotus Riverside – Đất nền nghĩ dưỡng kề sông đẳng cấp

Homeland Lotus Riverside - Siêu phẩm đất nền nghĩ dường kề sông đẳng cấp bậc...

Tiếp tục đọc
duanbdsdanang
bởi duanbdsdanang

Singapore Complex City – Siêu dự án đất nền đáng để đầu tư

Tập đoàn Dana Homeland sắp đến sẽ cho ra mắt siêu dự án đất nền Nam Đà...

Tiếp tục đọc
duanbdsdanang
bởi duanbdsdanang

Tham gia thảo luận