7 am to 6 pm

Thứ 2 đến Thứ 7

Lô B2-149 Hòa Xuân

TP Đà Nẵng

0931.952.979

duannhadatdanang@gmail.com

So sánh các bảng liệt kê

Đà Nẵng xuất hiện căn hộ văn phòng Officetel đầu tiên

Đà Nẵng xuất hiện căn hộ văn phòng Officetel đầu tiên

Officetel được ghép giữa 2 từ Office và Hotel là loại căn hộ nhà ở kết hợp văn phòng, căn hộ Officetel đầu tiên được xây dựng bởi tập đoàn Korea Development Corporation tại Seoul (Hàn Quốc) vào thập niên 1980-1990 thu hút khá nhiều người dân đặc biệt là tầng lớp trí thức sở hữu để giải quyết cả 2 nhu cầu: vừa có một nơi làm việc ngay trung tâm vừa là nơi để ở và sinh hoạt của mình. Căn hộ này với nhiều ưu điểm tiện lợi cho nên được phát triển tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

CÁC YẾU TỐ TẠO NÊN CƠN SỐT VỀ CĂN HỘ VĂN PHÒNG

Thứ nhất, diện tích officetel nhỏ nên tổng giá thành sản phẩm cạnh tranh hơn căn hộ diện tích lớn chỉ có chức năng để ở. Nhờ đặc tính nhỏ, đa chức năng, có thể khai thác cho thuê nhanh hoàn vốn và qua kiểm chứng thực tiễn, giá thuê cũng đạt tỷ suất lợi nhuận lý tưởng.

Thứ hai, vị trí Thuận Lợi: vì Officetel thường được sử dụng làm văn phòng đại diện của cty nên thường những căn Officetel này tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm thành phố, thuận tiện di chuyển vào trung tâm hoặc di chuyển đi các khu vực khác trong thành phố.

Thứ ba, căn hộ officetel phù hợp với nhu cầu văn phòng của doanh nghiệp SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ) có nhân sự 3 – 5 người. Sản phẩm này cũng được hưởng ứng tích cực từ phong trào khởi nghiệp đang diễn ra mạnh mẽ tại các thành phố lớn, những người trẻ có nhu cầu thuê mặt bằng nhỏ hẹp vừa làm văn phòng vừa làm chỗ lưu trú, chỉ cần đặt bàn có 2 – 3 chỗ ngồi làm việc là đạt yêu cầu.

Thứ tư, thị trường văn phòng tại khu vực trung tâm đang khan hiếm nguồn sản phẩm, khách thuê thậm chí phải xếp hàng chờ mới đến lượt vào các tòa nhà danh giá trong khi chi phí thuê cũng cực kỳ đắt đỏ. Nhờ sự cộng hưởng của cơn sốt giá tại thị trường văn phòng cho thuê đã tạo cú hích cho thị trường căn hộ officetel.

OFFICETEL CAO CẤP ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng là một thành phố du lịch phát triển một cách nhanh chóng và được đánh giá là thành phố đáng sống bậc nhất cả nước, nhu cầu sở hữu một không gian sống tại ngay trung tâm TP đã khó, việc tìm kiếm một vị trí thuận lợi để làm văn phòng quá đắc đỏ đối với nhiều cá nhân cũng như công ty quy mô nhỏ. Nắm bắt điều này, tập đoàn TTC Land đã đi đầu tiên phong xây dựng một thương hiệu căn hộ cao cấp “Charmington Tamashi” ngay tại vị trí đắc địa bậc nhất Đà Nẵng trên tuyến đường Điện Biên Phủ – một tuyến đường kinh doanh bậc nhất nơi đây.

Charmington Tamashi

– Tên dự án: Charmington Tamashi Đà Nẵng
– Vị trí dự án: đường Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
– Diện tích khu đất: 14.614m2
– Diện tích sàn: 93.636 m2
– Mật độ xây dựng: 65.3%
– Tiện ích: Hồ bơi, Spa, Gym, Siêu thị, Nhà trẻ, Cafe, Bar…
– Số Block & Tầng Cao: 2 Block cao 20 tầng.
*Bao gồm :
– 2 tâng hầm : 22.971m2
– 4 tầng Trung Tâm Thương Mại : 34.049m2
– 13 tầng căn hộ văn phòng :237 căn
– 6 tâng căn hộ du lịch : 126 căn
– 6 tầng khách sạn : 150 phòng
* Website dự án: https://charmingtonstamashi.com

TTC Land là thương hiệu mới của Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín được thành lập vào năm 2004 ghi được dấu ấn lớn trên thị trường BĐS qua việc phát triển thành công chuỗi 3 dòng sản phẩm chuyên biệt: Jamona: dự án phức hợp, Charmington: căn hộ cao cấp, Carillon: căn hộ tầm trung

Đà Nẵng xuất hiện căn hộ văn phòng Officetel đầu tiên
5 (100%) 2 votes

img

duanbdsdanang

Bài viết liên quan

Đà Nẵng xuất hiện nhiều dự án căn hộ hạng sang

Cuối quý IV/2018, thị trường căn hộ Đà Nẵng dần lấy lại vị thế sau một...

Tiếp tục đọc
duanbdsdanang
bởi duanbdsdanang

Đà Nẵng xuất hiện thương hiệu cao cấp – Charmington Tamashi

Có lẻ không người dân Đà Nẵng nào không biết đến "Siêu Thị Bài Thơ Đà...

Tiếp tục đọc
duanbdsdanang
bởi duanbdsdanang

Dự án mới tại Đà Nẵng “manh nha xuất hiện” gây sự chú ý của giới đầu tư

Trong thời gian gần đây giới đầu tư bất động sản trên cả nước lên mạng...

Tiếp tục đọc
duanbdsdanang
bởi duanbdsdanang

Tham gia thảo luận