7 am to 6 pm

Thứ 2 đến Thứ 7

Lô B2-149 Hòa Xuân

TP Đà Nẵng

0931.952.979

duannhadatdanang@gmail.com

So sánh các bảng liệt kê

Đà Nẵng xuất hiện thương hiệu cao cấp – Charmington Tamashi

Đà Nẵng xuất hiện thương hiệu cao cấp – Charmington Tamashi

Có lẻ không người dân Đà Nẵng nào không biết đến “Siêu Thị Bài Thơ Đà Nẵng” với vị trí nằm ngay trung  tâm TP, trên đường Điện Biên Phủ đối diện là Công viên 29/3. Với khuôn viên diện tích lớn 155.000m2, sở hữu riêng cho mình 4 mặt tiền trục đường lớn: Điện Bên Phủ, Võ Văn Tần, Hải Phòng và đường 7m5 đây là Siêu thị đầu tiên tại Đà Nẵng đã thay đổi thói quen và nhận thức của người dân về việc mua sắm theo kiểu truyền thống “Chợ“. Với hệ thống “thang cuốn đầu tiên”, rạp chiếu phim hiện đại, hệ thống trò chơi điện tử… là những ký ức mà những lớp trẻ Đà Nẵng còn in đấu ấn.

Sieu thi Bai Tho
Siêu thị Bài Thơ Chụp từ phía Công Viên 29/3 với Hồ Công Viên được ví như “Lá Phổi” của TP

SIÊU THỊ BÀI THƠ KHOÁT CHO MÌNH CHIẾC ÁO MỚI

Sau khi về tay Công ty TNHH Nguyễn Kim Đà Nẵng, Siêu thị Bài thơ được quy hoạch thành 3 phân khu chính:

Cho Sieu Thi Da Nang

1> Công trình xây mới Chợ-Siêu thị Đà Nẵng có diện tích khuôn viên 2.630m2, tổng diện tích sàn xây dựng là 12.086m2, quy mô gồm 1 tầng hầm, 5 tầng lầu, tại đây là khu vực dành cho việc kinh doanh, buôn bán của tiểu thương Siêu thị (Bài Thơ) trước đó.

Sieu Thi Nguyen Kim

2> Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim, diện tích khuôn viên 1.271m2, tổng diện tích sàn xây dựng là 6.154m2, gồm 1 tầng hầm, 5 tầng lầu. Tiêu chuẩn xây dựng hiện đại, cao cấp, thân thiện với môi trường. Nằm trong chỗi cửa hàng điện máy Nguyễn Kim là nơi phân phối các sản phẩm hàng điện tử tại Đà Nẵng

Charmington Tamashi3> Trung tâm Thương mại phức hợp Đà Nẵng, công trình đa chức năng thương mại-dịch vụ-văn phòng-giải trí-du lịch có diện tích khuôn viên: 14.614m2, tổng diện tích sàn xây dựng 137.491m2, quy mô 1 tầng hầm và 12 tầng lầu.

NGUYỄN KIM ĐÀ NẴNG VỀ TAY CTY CP SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

TTC LandHĐQT Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land – HOSE: SCR) đã quyết định thông qua phương án nhận chuyển nhượng cổ phần tại CTCP Thương mại Nguyễn Kim Đà Nẵng. Cụ thể, TTC Land sẽ nhận chuyển nhượng 32,57 triệu cổ phiếu (100% vốn điều lệ) với mức giá 16.490 đồng/cp; tương đương với tổng giá trị chuyển nhượng là 537 tỷ đồng.Sau khi hoàn tất việc nhận chuyển nhượng, CTCP Thương mại Nguyễn Kim Đà Nẵng trở thành công ty con của TTC Land với tỷ lệ sở hữu 90%.

CHARMINGTON TAMASHI LÀ TÊN GỌI MỚI CỦA NGUYỄN KIM ĐÀ NẴNG GIAI ĐOẠN 3 ?

TTC LandTrong thời gian gần đây nhiều nhà đầu tư bất động sản đang đảo mắt để ý đến khuôn viên đất còn lại mà TTC Land mua lại của Nguyễn Kim và đặt câu hỏi không biết dự án này được xây dựng với các hạng mục gì: Trung Tâm thương mại hay căn hộ cao cấp… Chỉ biết hiện nay xung quanh dự án được rào tôn khép kìn và chỉ nhìn thấy được dòng chữ Charmington Tamashi.

Có lẻ thì giai đoạn 3 của Siêu thị bài thơ Đà Nẵng mà Nguyễn Kim muốn xây dựng Trung tâm Thương mại phức hợp Đà Nẵng sẽ mang tên gọi là “Charmington Tamashi“, chúng tôi sẽ cập nhập về dự án này trong thời gian sớm khi có thông tin chính thức.

Đà Nẵng xuất hiện thương hiệu cao cấp – Charmington Tamashi
5 (100%) 1 vote

img

duanbdsdanang

Bài viết liên quan

Đà Nẵng xuất hiện căn hộ văn phòng Officetel đầu tiên

Officetel được ghép giữa 2 từ Office và Hotel là loại căn hộ nhà ở kết hợp...

Tiếp tục đọc
duanbdsdanang
bởi duanbdsdanang

Đà Nẵng xuất hiện nhiều dự án căn hộ hạng sang

Cuối quý IV/2018, thị trường căn hộ Đà Nẵng dần lấy lại vị thế sau một...

Tiếp tục đọc
duanbdsdanang
bởi duanbdsdanang

Dự án mới tại Đà Nẵng “manh nha xuất hiện” gây sự chú ý của giới đầu tư

Trong thời gian gần đây giới đầu tư bất động sản trên cả nước lên mạng...

Tiếp tục đọc
duanbdsdanang
bởi duanbdsdanang

Tham gia thảo luận