7 am to 6 pm

Thứ 2 đến Thứ 7

Lô B2-149 Hòa Xuân

TP Đà Nẵng

0931.952.979

duannhadatdanang@gmail.com

So sánh các bảng liệt kê

Các dự án BĐS Phương Trang Tại Đà Nẵng

Công ty Phương Trang được thành lập vào ngày 15 tháng 11 năm 2002 với hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực mua bán xe ô tô, vận tải hành khách, bất động sản và kinh doanh dịch vụ. Ra đời từ một doanh nghiệp nhỏ với số lượng đầu xe chỉ từ 5 đến 10 xe khách các loại. Trải qua quá trình hoạt động, với đường lối kinh doanh Uy tín – Chất lượng, với phương châm phục vụ “Chất lượng là danh dự”, sự lịch thiệp, hòa nhã, tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, Công ty Cổ phần Đầu tư Phương Trang đã trở thành một địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng trong cả nước, được hành khách và lãnh đạo chính quyền các cấp hết lòng khen ngợi và đánh giá cao.

Với sự lớn mạnh không ngừng phát triển Công ty Phương Trang thành lập ra một công ty con chuyên tập trung kinh doanh lĩnh vực bất động sản là công ty CP BĐS Phương Trang hay còn có tên gọi khác là Công ty bất động sản Futa Land, được thành lập vào ngày 12 tháng 2 năm 2003 với hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực mua bán xe ô tô, vận tải hành khách, bất động sản và kinh doanh dịch vụ.

Futaland khi đó phát triển trên 20 dự án với quỹ đất hơn 300ha gồm các dự án căn hộ cao cấp, khu phức hợp căn hộ – thương mại, căn hộ dịch vụ cao cấp, khách sạn, khu nghỉ dưỡng resort cao cấp, biệt thự biển, khu đô thị mới cao cấp, khu dân cư và chung cư tập trung, và khu công nghiệp. Các dự án của FutaLand rải rộng khắp từ TP.HCM, Long An, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Phan Thiết và Quy Nhơn.

Danh sách dự án bất động sản Phương Trang ở Đà Nẵng

1> Dự án bất động sản của Phương Trang tại Quận Liên Chiểu Đà Nẵng

Dự án Khu đô thị biển Phương Trang – Vịnh Đà Nẵng có tên gọi là khu đô thị SunBay được xây dựng tại trung tâm Khu đô thị mới Tây Bắc – thành phố Đà Nẵng (thuộc phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu) do công ty cổ phần bất động sản Phương Trang (FUTAland) làm chủ đầu tư . Dự án có tổng diện tích gần 150ha, bao gồm các khu chức năng chính như khu biệt thự, khu nhà liền kề, khu khách sạn, khu phức hợp dịch vụ thương mại, siêu thị, trường học và các công viên, cây xanh…

tiện nghi sunbay Đà NẵngNhưng chủ đầu tư Phương Trang muốn thu hồi vốn nhanh cho nên đã bán các phân khu cho các chủ đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng: Công ty TNHH Hai Hạnh, Công ty Phú Gia Thịnh và đặc biệt tại phân khu E công ty cổ phần bất động sản Phương Trang bán lại cho công ty cổ phần Kim Long Nam và đổi tên dự án này thành Khu đô thị Kim Long City được biết công ty Kim Long Nam Land sẽ phát triển dự án Kim Long City thành khu đô thị xanh kiểu mẫu bậc nhất tại Khu vực và sẽ ra mắt thị trường vào giữa tháng 10/2017.

Sàn giao dịch Bất động sản Kim Long Nam độc quyền phân phối khu E Nguyễn Sinh Sắc
Website: http://kimlongnamcity.com
Điện thoại: Bán hàng 0931.952,979 – QLDA: 0905.434.437
Địa chỉ: 16 Trần Phú, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

2> Dự án bất động sản Phương Trang tại Quận Sơn Trà

Phương Trang đang sở hữu 8 khu đất có diện tích tổng cộng gần 600.000m2. Giá trị tài sản của những khu đất này là trên 4.678 tỷ đồng. Trong tài liệu cũng thể hiện chủ sở hữu các khu đất này là công ty CP Đầu tư Vịnh Thuận Phước (Đà Nẵng); tên khách hàng đi vay gồm nhiều chủ thể khác nhau, trong đó có một số cá nhân. Cũng tại quận Sơn Trà, công ty này còn là chủ sở hữu 9 khu đất rộng lớn khác để đầu tư khu phức hợp đô thị – thương mại với giá trị được định giá hơn 2.000 tỷ đồng.

3> Dự án bất động sản Phương Trang tại Quận Ngũ Hành Sơn

Theo tìm hiểu của chúng tôi, quỹ đất của Phương Trang chiếm phần lớn mặt tiền biển Mỹ Khê, chạy dài gần 2km theo trục đường Nguyễn Tất Thành. Từ năm 2009 đến nay, nhiều khách sạn 3-5 sao “mọc” lên tại đây đều là đất được mua lại từ FutaLand, như khách sạn À La Cart, Mường Thanh…Tại đường Hoàng Sa, doanh nghiệp này cũng đang nắm trong tay khu đất mặt tiền biển rộng hơn 6,2ha, dự kiến sẽ đầu tư khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Các dự án BĐS Phương Trang Tại Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote

img

duanbdsdanang

Bài viết liên quan

Đà Nẵng xuất hiện căn hộ văn phòng Officetel đầu tiên

Officetel được ghép giữa 2 từ Office và Hotel là loại căn hộ nhà ở kết hợp...

Tiếp tục đọc
duanbdsdanang
bởi duanbdsdanang

Đà Nẵng xuất hiện nhiều dự án căn hộ hạng sang

Cuối quý IV/2018, thị trường căn hộ Đà Nẵng dần lấy lại vị thế sau một...

Tiếp tục đọc
duanbdsdanang
bởi duanbdsdanang

Đà Nẵng xuất hiện thương hiệu cao cấp – Charmington Tamashi

Có lẻ không người dân Đà Nẵng nào không biết đến "Siêu Thị Bài Thơ Đà...

Tiếp tục đọc
duanbdsdanang
bởi duanbdsdanang

Tham gia thảo luận