7 am to 6 pm

Thứ 2 đến Thứ 7

Lô B2-149 Hòa Xuân

TP Đà Nẵng

0931.952.979

duannhadatdanang@gmail.com

So sánh các bảng liệt kê

Biểu tượng mới cho dòng Sông Hàn Đà Nẵng

Biểu tượng mới cho dòng Sông Hàn Đà Nẵng

Sông Hàn từ lâu đã là niềm tự hào của người dân Đà Nẵng in dấu ấn lịch sử về sự đấu tranh của dân tộc Việt Nam trước sự xâm lăng của các quốc gia khác. Con sông này có những nét đẹp thơ mộng, đem lại nhiều lợi ích, đặc biệt là về du lịch cho nơi đây. Nếu người Pháp tự hào về sông Seine lãng mạn của Paris, Người Anh với sông Thames chảy lững lờ qua London hay người dân St Petersburg (Nga) với dòng Neva tuyệt đẹp thì Việt Nam, đặc biệt là người dân Đà Nẵng cũng tự hào với Hàn Giang không kém.

SÔNG HÀN GẮN LIỀN VỚI QUÁ KHỨ HÀO HÙNG CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM

Người ta bảo rằng, con sông chảy qua sẽ không bao giờ trở lại, nhưng dòng sông này vẫn ẩn chứa trong đó bao trầm tích lịch sử hào hùng. Sông Hàn bắt nguồn từ chuyện ngày xưa, khi lũ giặc hung ác vượt đường biển, men theo dòng sông để chiếm đóng thành phố, thế hệ cha ông Đà Nẵng đã khóa cửa sông bằng xích sắt để ngăn không cho tàu giặc tiến sâu vào bờ cõi.
Song Han Giang

Nằm sâu dưới đáy sông là những câu chuyện về lịch sử, về một vùng đất từng hết mình đấu tranh, về những người đã ngã xuống trong cuộc chinh chiến bảo vệ non sông, mà bao nhiêu lớp sóng sông Hàn cũng không thể khỏa lấp. Và mỗi lần quân giặc lăm le chiếm đóng bờ cõi, dòng sông Hàn lại cuộn trào dâng sóng, cuốn phăng bao lớp quân xâm lược, rồi lại trở về êm dịu, thanh bình như thuở ban đầu. Phải chăng, con sông này là nhân chứng cho những gì bất khuất, thiêng liêng?

SÔNG HÀN HÔM NAY – BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ HỘI NHẬP

Thượng Hải, Hong Kong (Trung Quốc), London (Anh), New York (Mỹ)… đều là những thành phố lớn nằm bên bờ sông và có sự góp mặt của các công trình tráng lệ. Sông Hàn Đà Nẵng gắn liền với 9 cây cầu bắc ngang qua sông, đặc biệt là tứ đại mỹ cầu, mỗi “nàng” lại mang một vẻ đẹp riêng biệt, không hề có chút giống nhau.

Cầu Sông Hàn
Cầu Quay Sông Hàn: Là cây cầu quay đầu tiên của Việt Nam, đánh dấu mốc son phát triển của thành phố, và cũng là niềm tự hào của người dân Đà Nẵng.

M LANDMARK – BIỂU TƯỢNG MỚI TẠO DẤU ẤN CHO DÒNG SÔNG HÀN

Trên tuyến đường bạch Đà Đằng này một trong số các dự án mới được đầu tư trên tuyến đường này, nổi bật nhất hiện nay là Tổ hợp căn hộ, khách sạn tọa lạc tại địa chỉ 58 Bạch Đằng, quận Hải Châu. Đây sẽ là một trong những tòa nhà cao nhất thành phố Đà Nẵng vào năm 2020. Tòa nhà 45 tầng này vừa được chính thức đặt tên là M Landmark Residences hôm 6/10 với thương hiệu khách sạn và căn hộ lưu trú cao cấp của Marriott International.

M Landmark TowerVới vị trí tại 58 Bạch Đằng nằm ngay bên cạnh cầu quay sông Hàn M Landmark Đà Nẵng đóng vai trò cầu nối đưa 2 thương hiệu Marriott International về Việt Nam chính là Công ty Cổ phần Địa ốc Foodinco. Sau những nỗ lực của Foodinco, sắp tới, tại chân cầu quay sông Hàn, 2 thương hiệu quốc tế sẽ hội tụ ở tòa tháp mang tên M Landmark, cùng đánh dấu biểu tượng mới của Đà Nẵng.

M LANDMARK – ĐỊNH HÌNH THƯƠNG HIỆU TẠI ĐÀ NẴMG

Chữ M trong “M Landmark” không chỉ mang duy nhất một ý nghĩa như thế, mà thiết thực hơn, nó còn tiết lộ phần nào những tham vọng của tòa nhà trong việc trở thành một “Biểu tượng mới” của thành phố đáng sống nhất Việt Nam.
Le dat ten M Landmark

CEO 9x Nguyễn Ngọc Mỹ đang giúp Alphanam trở thành đối tác lớn nhất của Marriott International tại Việt Nam

Cụ thể, chữ M thể hiện sự góp mặt của các thương hiệu khách sạn hạng sang là Marriott Courtyard và Marriott Executive Apartments do tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới Marriott International quản lý sẽ đặt “đại bản doanh” tại M Landmark Đà Nẵng trong tương lai. Bên cạnh đó Chữ M ấy, có thể như một sự khẳng định của các cư dân tương lai của M Landmark, rằng nơi đây không chỉ là My City, My Home, My Life mà còn chính là “My Landmark” – Dấu ấn của tôi tại Đà Nẵng.

M Landmark Residences là dự án tổ hợp căn hộ và khách sạn với chủ đầu tư Công ty cổ phần địa ốc Foodinco được xây dựng với 1 tòa tháp 45 tầng + 4 tầng hầm dự kiến sẽ được ra mắt thị trường vào dịp cuối năm 2018. Dự án căn hộ cao cấp này hứu hẹn sẽ tạo sự quan tâm của giới đầu tư cũng như các khách hàng tầng lớp thượng lưu, mọi thông tin chi tiết dự án xem tại website https://mlandmarkresidence.com

Biểu tượng mới cho dòng Sông Hàn Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote

img

duanbdsdanang

Bài viết liên quan

Đà Nẵng xuất hiện căn hộ văn phòng Officetel đầu tiên

Officetel được ghép giữa 2 từ Office và Hotel là loại căn hộ nhà ở kết hợp...

Tiếp tục đọc
duanbdsdanang
bởi duanbdsdanang

Đà Nẵng xuất hiện nhiều dự án căn hộ hạng sang

Cuối quý IV/2018, thị trường căn hộ Đà Nẵng dần lấy lại vị thế sau một...

Tiếp tục đọc
duanbdsdanang
bởi duanbdsdanang

Đà Nẵng xuất hiện thương hiệu cao cấp – Charmington Tamashi

Có lẻ không người dân Đà Nẵng nào không biết đến "Siêu Thị Bài Thơ Đà...

Tiếp tục đọc
duanbdsdanang
bởi duanbdsdanang

Tham gia thảo luận