tối ưu quảng cáo Facebook

Hướng dẫn SEO Facebook lên top Google & Tối ưu chi phí quảng cáo

Chào mọi người, Mình tên là Vĩnh – Nhân viên Sale tập đoàn Kim Long Nam Group một đơn vị chuyên về khai thác & phân phối các sản phẩm bất động sản: Đất nền, Căn hộ cao cấp, Condotel, Tổ hợp du lịch & giải trí.. Hiện tại mình đang chạy số bán cho một dự án đất nền sắp ra mắt thị trường vào cuối tháng 10/2017 đó là dự án Kim Long City cho nên Marketing Facebook là kênh mình không thể bỏ qua vì các ưu việt của nó mà ai cũng biết đó là: tiếp cận khách hàng nhanh, tính lan tỏa mạnh, hiệu ứng Viral cao… Continue reading “Hướng dẫn SEO Facebook lên top Google & Tối ưu chi phí quảng cáo”

Hãy cùng chia sẽ cho mọi người:
Phương Trang Land

Các dự án BĐS Phương Trang Tại Đà Nẵng

Công ty Phương Trang được thành lập vào ngày 15 tháng 11 năm 2002 với hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực mua bán xe ô tô, vận tải hành khách, bất động sản và kinh doanh dịch vụ. Ra đời từ một doanh nghiệp nhỏ với số lượng đầu xe chỉ từ 5 đến 10 xe khách các loại. Trải qua quá trình hoạt động, với đường lối kinh doanh Uy tín – Chất lượng, với phương châm phục vụ “Chất lượng là danh dự”, sự lịch thiệp, hòa nhã, tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, Công ty Cổ phần Đầu tư Phương Trang đã trở thành một địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng trong cả nước, được hành khách và lãnh đạo chính quyền các cấp hết lòng khen ngợi và đánh giá cao. Continue reading “Các dự án BĐS Phương Trang Tại Đà Nẵng”

Hãy cùng chia sẽ cho mọi người:
18 dự án bđs Đà Nẵng

Danh sách 18 dự án BĐS Đà Nẵng đủ điều kiện được bán

Theo ông Nguyễn Ngọc Tuấn phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho hay: Trong thời gian vừa qua thị trường bất động sản Đà Nẵng diễn ra khá sôi động. Lợi dụng điều này, một số nhà đầu tư đã huy động nguồn vốn từ các tổ chức, cá nhân dưới nhiều hình thức khác nhau dù các dự án vẫn chưa hoàn chỉnh các thủ tục liên quan đến chuyển quyền sử dụng đất. Đặc biệt, một số dự án còn chưa có phương án quy hoạch cụ thể, chưa được thành phố thống nhất về mặt chủ trương. Continue reading “Danh sách 18 dự án BĐS Đà Nẵng đủ điều kiện được bán”

Hãy cùng chia sẽ cho mọi người:
dự án BĐS Đà Nẵng Apec 2017

Nhiều dự án BĐS Đà Nẵng đầu tư chào đón APEC 2017

Trước thềm Hội nghị cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương năm 2017, thị trường các dự án bất động sản Đà Nẵng đang có sự chuyển dịch của làn sóng đầu tư vào các dự án khu du lịch nghĩ dưỡng cao cấp 5* và dự án BĐS Đà Nẵng ven biển nhằm nằm  bắt cơ hội sinh lời hiện hữu. Continue reading “Nhiều dự án BĐS Đà Nẵng đầu tư chào đón APEC 2017”

Hãy cùng chia sẽ cho mọi người: