Kim Long Nam City

Dự án Kim Long City – Đất nền VIP nhất quận Liên Chiểu

Kim Long City là dự án đất nền có vị trí có thể xem là đắc địa nhất quận Liên Chiểu, sở hữu hai mặt tiền trục chính : Trục 60m Nguyễn Sinh Sắc kết nối với biển Nguyễn Tất Thành chưa đến 300m  ôm trọn vịnh Đà Nẵng với bãi tắm thơ mộng và bãi cát dài chính là con đường du lịch tuyệt vời của quận Liên Chiểu và Trục I Tây Bắc Hoàng Thị Loan 32m là con đường kinh tế, trọng yếu của quận Liên Chiểukết nối với trung tâm Đà Nẵng qua cầu vượt ngã ba Huế chưa đến 400m, đối diện dự án là trung tâm Hành Chính Quận Liên Chiểu. Dự Kim Long City Liên Chiểu có thể được xem là khu đô thị kiểu mẫu sầm uất bậc nhất tại đây. Continue reading “Dự án Kim Long City – Đất nền VIP nhất quận Liên Chiểu”

Hãy cùng chia sẽ cho mọi người:
dự án sunbay Đà Nẵng

Dự Án Sunbay Đà Nẵng – Đất nền ven biển Nguyễn Sinh Sắc Đà Nẵng

Dự án Sunbay Đà Nẵng tọa lạc trên trục đường 32m Nguyễn Sinh Sắc ngay trung tâm hành chính của quận Liên Chiểu, nối liền 2 tuyến đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành và Hoàng Thị Loan Trục I Tây Bắc tạo nên lợi thế đắc địa cả về an cư cũng như đầu tư. Tuyến đường biển Nguyễn Tất Thành ôm trọn vịnh Đà Nẵng với bãi cát dài và bãi tắm thơ mộng chính là con đường du lịch tuyệt vời của quận này, và tuyến đường Hoàng Thị Loan kết nối với cầu vượt Ngã Ba Huế cả hai tuyến đường này là tuyến chính để kết nối với trung tâm Thành Phố Đà Nẵng chưa đầy 5 phút. Continue reading “Dự Án Sunbay Đà Nẵng – Đất nền ven biển Nguyễn Sinh Sắc Đà Nẵng”

Hãy cùng chia sẽ cho mọi người:
dự án khu đô thị New Đà Nẵng City

Dự án New Đà Nẵng City

Dự án khu đô thị New Đà Nẵng City có tổng diện tích gần 100.000 m2 bao gồm 560 lô đất nền,  diện tích công viên cây xanh hơn 3000 m2 tọa lạc trên trục đường lớn 27m Hoàng Văn Thái là con đường chính kết nối lên khu du lịch Bà Nà Hills và tuyến đường 25m hướng thẳng đến nhà ga mới đây là dự án trọng điểm của Thành Phố Đà Nẵng. Bên cạnh đó, New Đà Nẵng City còn thừa hưởng tiện ích nội khu khi kết hợp giữa nhà phố, khu shophouse, trung tâm thương mại, trường học và 2 công viên phủ xanh toàn dự án. New Đà Nẵng City hội tụ đủ các yếu tố tạo nên một thành phố mới – một sức sống mới tại khu vực Tây Bắc. Continue reading “Dự án New Đà Nẵng City”

Hãy cùng chia sẽ cho mọi người:
Khu đô thị City View Đà Nẵng

Khu đô thị City View

Khu đô thị City View tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Liên Chiểu Đà Nẵng sở hữu mặt tiền đường Hoàng Văn Thái trục đường chính lên khu du lịch Bà Nà Hills với quy mô dự án 9 hecsta được quy hoạch đất nền và nhà phố liền kề lên đến 600 lô đất nền. Khu đô thị City View sở hữu các tiện ích liền kề đạt chuẩn một khu đô thị kiểu mới hiện đại, và năng động với tiện nghi hoàn hảo hiện đang là tâm điểm chú ý và chờ đợi ngày ra mắt của các nhà đầu tư cũng như an cư nghĩ dưỡng.

Continue reading “Khu đô thị City View”

Hãy cùng chia sẽ cho mọi người:
dự án lakeside palace

Dự án Lakeside Palace – Khu đô thị xanh thông minh tại Đà Nẵng

Dự án Lakeside Palace nằm trong kế hoạch phát triển các đô thị vệ tinh của Thành phố đến năm 2030. Khu tây bắc được Thành Phố chú trọng phát triển cả về hạ tầng giao thông cũng như các tiện ích công cộng. Cụ thể, hầm Hải Vân hiện đang triển khai tuyến hầm số 2 trong tương lai tăng khả năng vận tải qua hầm Hải Vân; đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi sẽ đưa vào hoạt động năm 2018. Continue reading “Dự án Lakeside Palace – Khu đô thị xanh thông minh tại Đà Nẵng”

Hãy cùng chia sẽ cho mọi người:
dự án chăm river park đà nẵng

Dự án Chăm Riverpark – Ốc Đảo thiên đường tại Đà Nẵng

Dự án Chăm Riverpark tạo lạc tại Quận Liên Chiểu Đà Nẵng có một vị trí vô cùng chiến lược: kết nối ba tuyến đường giao thông quan trọng của Thành Phố: : hành lang kinh tế Đông Tây, Quốc lộ 1A và đường cao tốc Liên Chiểu – Dung Quất. Dự án nằm ngay cửa sông Cu Đê và được ví von như một “Ốc Đảo Thiên Đường” khi sở hữu diện tích cây xanh 186 m2 được xem như là biểu tượng cho vùng đất lành, xanh ngát màu của cây và nước, hiếm một dự án nào hội tụ đầy đủ các yếu tố về phong thủy, môi trường sinh thái và cơ sở hạ tầng giao thông huyết mạch như Cham River Park.

Continue reading “Dự án Chăm Riverpark – Ốc Đảo thiên đường tại Đà Nẵng”

Hãy cùng chia sẽ cho mọi người:
khu đô thị bàu tràm Đà Nẵng

Khu đô thị Bàu Tràm Lakeside “Đất nền giá rẻ cho khu đô thị xanh”

Khu đô thị Bàu Tràm Lakeside được UBND TP Đà Nẵng đề xuất Bộ Xây Dựng cấp phép quy hoạch và phát triển thành khu đô thị xanh với chủ đầu tư dự án là công ty CP Đầu Tư Sài Gòn Đà Nẵng (SDN). Bàu Tràm Lakeside được quy hoạch một cách đồng bộ về kỷ thuật cũng như hạ tầng, đâu là một trong những dự án bất động sản Đà Nẵng được đánh giá là hiện đại và chất lượng cao tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng với nhiều hạng mục như: nhà phố liền kề, biệt thự ven sông và nhiều dịch vụ tiện ích công cộng với diện tích cây xanh phủ rộng để tạo nên một không gian cảnh quan xanh hiện đại.

Continue reading “Khu đô thị Bàu Tràm Lakeside “Đất nền giá rẻ cho khu đô thị xanh””

Hãy cùng chia sẽ cho mọi người:
khu đô thị hòa khánh residence

Khu đô thị Hòa Khánh Residence

Khu đô thị Hòa Khánh Residence nằm trong Khu công nghiệp Hòa Khánh mở rộng là một trong những dự án BDS Đà Nẵng đang được nhiều cá nhân cũng như giới đầu tư quan tâm hiện nay, dự án Hòa Khánh Residence được công ty CP Bất động sản LinkHouse – Chi nhánh tại Đà Nẵng (Gọi tắt là LinkHouse miền Trung) kết hợp với chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN) hiện đang mở bán với mức giá phù hợp với nhu cầu sở hữu đất nền rẻ cùng các chế độ thanh toán và nhiều chương trình chiết khấu hợp lý. Continue reading “Khu đô thị Hòa Khánh Residence”

Hãy cùng chia sẽ cho mọi người:
Dự án Dragon City Park Đà Nẵng

Khu đô thị xanh Dragon City Park

Dự án khu đô thị xanh Dragon City Park được UBND thành phố Đà Nẵng có văn bản đề nghị Bộ Xây dựng chấp thuận cho Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng là chủ đầu tư. Dragon City Park Đà Nẵng có quy mô diện tích 783.084m2 tại xã Hoà Liên, huyện Hoà Vang và phường Hoà Hiệp Nam, quận Liên Chiểu. Khu đô thị Dragon City Park có phía Tây Bắc giáp khu dân cư phía Nam đường Nguyễn Tất Thành nối dài, phía Tây Nam giáp khu di tích lịch sử Đồi Trung Sơn, phía Đông Bắc giáp khu đô thị Hoà Hiệp 3 và phía Đông Nam giáp mương thoát nước và vệt cây xanh cách ly rộng 65m.

Continue reading “Khu đô thị xanh Dragon City Park”

Hãy cùng chia sẽ cho mọi người: